MÁY ĐO LƯỜNG
Hổ trợ trực tuyến
Mr. Hiếu - 0962.496.769
Quản lý và điều hành chung - 0983.49.67.69
Fanpage Facebook
Liên kết website
Thống kê
- Đang online 0
- Hôm nay 0
- Hôm qua 0
- Trong tuần 0
- Trong tháng 0
- Tổng cộng 0
Khúc xạ kế Atago đo nồng độ bánh ngọt - Model PAL-Patissier
PAL-Patissier
ATAGO - Nhật
12 Tháng
Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.
PAL-Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.
Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.
Xuất xứ: ATAGO - Nhật
0962496769
PAL-Patissier - ATAGO
Khúc Xạ Kế Kỹ Thuật Số Bỏ Túi PAL Đo Bánh Ngọt
* Mô tả:
- Một sản phẩm mới của dòng PAL Series, PAL-Pâtissier là khúc xạ kế đầu tiên được thiết kế để đo bánh ngọt.
- PAL-Pâtissier có hai phạm vi đo là Brix và Baume, đây là khúc xạ kế lý tưởng cho các thực phẩm ngọt.
- Phạm vi đo Brix từ 0.0 đến 85.0%.
- Xuất xứ: ATAGO - Nhật
* Chi tiết kỹ thuật:
Model | PAL-Pâtissier | Số Cat. | 4508 |
Phạm Vi Đo | Brix: 0.0 đến 85.0% Baume (đường): 0 đến 45° Nhiệt độ: 9.0 đến 99.9°C |
Vạch Chia | Brix: 0.1 % Baume (đường): 1° Nhiệt độ: .0.1°C |
Độ Chính Xác | Brix: ±0.2% Baume (đường): ±1° Nhiệt độ: ±1°C |
Nhiệt Độ Cho Phép |
10 đến 40°C |
Bù Trừ Nhiệt Độ |
10 đến 100°C (Tự động bù trừ nhiệt độ) |
Thể Tích Mẫu |
0.3 ml |
Thời Gian Đo | 3 s | Nguồn | 2 pin AAA |
Lớp Bảo Vệ | IP65 Bảo vệ chống thấm nước và bụi |
Kích Thước Khối Lượng |
55 x 31 x 109 mm 100 g |
Bình luận